บริษัท เอชซีแอนด์พีอาร์ โรงงานผลิตอาหารเสริม "บริการแบบครบวงจร"


เราเป็นหนึ่งในผู้นำด้าน โรงงานรับผลิตอาหารเสริม และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากสารสกัดจากธรรมชาติ ในหลากหลายรูปแบบ เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมบริการ โดยทีมงานมืออาชีพในทุกด้านแบบครบวงจร ทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การเริ่มต้นทำธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด และมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่ผลิตจากเรา
โรงงานผลิตอาหารเสริม-hcpr01

1. Make a demand


เราพร้อมรับทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยแบบสอบถามการร่วมธุรกิจ เรายินดีให้คำปรึกษา โดยทีมงานมืออาชีพในทุกด้านแบบครบวงจร ทุกกระบวนการผลิต
โรงงานผลิตอาหารเสริม02-hcpr

2. Formulation Development


พัฒนาสูตร(R&D)ตรงตามความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ที่เปี่ยมด้วยความรู้ และประสบการณ์ พร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณภาพสูงสุด
โรงงานผลิตอาหารเสริม03-hcpr

3. FDA Registration


บริการขึ้นทะเบียน (อย.) อย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายในและต่างประเทศ ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญ เพื่อลดขั้นตอนความยุ่งยากและระยะเวลาในการดำเนินการเองเช่น การจดแจ้ง การขึ้นทะเบียน อย. ใบรับรองการผลิต และการโฆษณาสินค้า
โรงงานผลิตอาหารเสริม04-hcpr

4. Packaging design


เรามีทีมงานมืออาชีพ ที่จะช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์, โลโก้ผลิตภัณฑ์ ให้โดดเด่น ตอบสนองทุกเทรนด์ที่ลูกค้าต้องการ
โรงงานผลิตอาหารเสริม05-hcpr

5. The best raw material


คัดสรรวัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์ จากแหล่งที่ได้มาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยสูง เพื่อให้ได้ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยผลลัพธ์ที่ดีและทรงคุณภาพ
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม07

6. Production


กระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล ตั้งแต่เริ่มต้นจนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสู่ผู้บริโภค
รับผลิตอาหารเสริม07-hcpr

7. QC Department


การควบคุมตรวจสอบคุณภาพสินค้าอย่างเข้มงวด ตลอดจนกระบวนการผลิตทั้งทางกายภาพ, เคมีและชีวภาพ ภายใต้มาตรฐานสากล เพื่อคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าทุกชนิด
รับผลิตอาหารเสริม08-hcpr

8. Marketing Support & After Sales Service


เราสนับสนุนส่งเสริมการตลาดของลูกค้าด้วยข้อมูล, ผลงานวิจัย, คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลังการขาย และเราจะก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยกัน
กำไรสูง-hcpr

9. Your success is our production


ความสำเร็จของคุณคือผลผลิตของเรา เราจึงมุ่งมั่นใส่ใจในทุกรายละเอียดการผลิตเพื่อความสำเร็จอย่างมั่นคง